Blog

Vitamin Hạnh Phúc của các cô chăm sóc Home Care

06/06/202437

Thật tuyệt vời biết bao khi Home Care nhận được những phản hồi CHÂN THẬT – THỰC TẾ của khách hàng về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Yêu thương đến từ tất cả các tỉnh thành trải dài từ miền Bắc tới miền Nam.

Mỗi tin nhắn, mỗi đánh giá của khách hàng đều là những món quà vô giá, là những động lực to lớn để đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên chăm sóc của Home Care không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển. 

Chúng tôi hiểu rằng hành trình chăm sóc và nuôi dạy từ lúc bé chào đời đến khi bé khôn lớn đều chứa biết bao khó khăn, thử thách. Chính vì vậy, Home Care cam kết mang đến dịch vụ tắm bé, dịch vụ massage bầu, chăm sóc sau sinh ÂN CẦN – CHU ĐÁO, chăm sóc với tất cả tình yêu thương. Bố mẹ an tâm vì đội ngũ Home Care được đào tạo bài bản, yêu nghề, hỗ trợ tận tình. Liệu trình chăm sóc được nghiên cứu và thiết kế khoa học mang đến hiệu quả. Hệ sinh thái sản phẩm An Toàn – Lành Tính, chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé từ khi mang thai đến sau sinh, cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn. Home Care luôn đồng hành cùng các mẹ trong suốt thời kỳ chăm sóc trẻ sơ sinh.

Đội ngũ Home Care chân thành cảm ơn các Mẹ đã luôn tin tưởng!

——————————-

HOME CARE – DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

  • Trụ sở chính: đường Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Website: spasausinh.vn 
  • Hotline: 0973.871.376 – 0962.131.515 – 1900. 0387

 

NHỮNG FEEDBACK THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ HOME CARE

feedback-thuc-te-dich-vu-hc feedback-thuc-te-dich-vu-hc feedback-thuc-te-dich-vu-hc feedback-thuc-te-dich-vu-hc feedback-thuc-te-dich-vu-hc feedback-thuc-te-dich-vu-hc feedback-thuc-te-dich-vu-hc
Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x