Blog

Toàn Cảnh Sự Kiện Home Care Đón Hè Rực Rỡ Cùng Con Yêu ngày 27/5/2023

30/05/2023141

 Sự Kiện “Home Care Đón Hè Rực Rỡ Cùng Con Yêu” do CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ HOME CARE tổ chức lần đầu tiên đã diễn ra thành công . Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các khách mời tham dự khi cung cấp một khối lượng lớn kiến thức, cách chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Làm hành trang vững chắc cho các bố mẹ đã và đang chuẩn bị chào đón con yêu.

Với mong muốn được chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của các bố mẹ về cách chăm sóc mẹ bầu trong quá trình mang thai và sau sinh, ngày 27/5/2023, Home Care  đã tổ chức thành công Sự kiện “Home Care Đón Hè Rực Rỡ Cùng Con Yêu” 

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các bố mẹ

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các bố mẹ

Tại sự kiện,Trưởng phòng Đào Tạo Chị Nguyễn Thị Huế, với hơn 15 năm kinh nghiệm đã chia sẻ về tình trạng, cách chăm sóc da cho bé và cách xử lý vết mổ, vết khâu tầng sinh môn cho mẹ dưới góc độ chuyên sâu.

Giải đáp thắc mắc của mẹ bầu tham dự sự kiện về việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh có thực sự cần thiết hay không? Chị Huế nhấn mạnh, mỗi mẹ bầu cần lắng nghe cơ thể mình, nên để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé, các bố mẹ đều nên có chế độ chăm sóc nhất định từ lúc mang thai đến lúc sinh.

Phần giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chuyên gia Huế mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các mẹ bầu

Phần giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chị Huế mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các mẹ bầu

Đồng tình với thông tin chia sẻ của chuyên gia Huế, chị Minh Trang cho biết, khi chị mang bầu lần đầu tiên, lúc đó chị cũng không hề có kinh nghiệm gì cả. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu chúng ta không chú tâm và chăm sóc trẻ nhỏ ngay từ trong bụng mẹ thì nguy cơ bé sinh ra có thể sẽ yếu hơn bình thường. Nếu chúng ta đảm bảo việc chăm sóc trẻ ngay từ thời gian trong bụng mẹ thì chắc chắn đứa nhỏ sinh ra sẽ được khỏe mạnh.

Chị trang chia sẻ về những trải nghiệm của mình

Chị trang chia sẻ về những trải nghiệm của mình

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức bổ ích cho các mẹ bầu khi mang thai và sau mang thai, sự còn dành thời gian giao lưu với các ông bố, bà mẹ về các phương pháp kết nối với em bé ngay từ trong bụng mẹ, cũng như các cách mà các bố chia sẻ, giúp đỡ mẹ vượt qua những khó khăn trong quá trình mang thai. Đặc biệt ba mẹ còn ngâm chân thảo dược tại chỗ kèm trực quan về cách chăm sóc da cho bé và cách xử lý vết mổ, vết khâu tầng sinh môn cho mẹ dưới góc độ chuyên sâu.Điều này gần như chưa đơn vị nào làm được trừ Home Care.

Sự kiện cũng đã trao tặng những món quà may mắn cho các cặp bố mẹ là :1 Sữa rửa mặt gạo nghệ dành cho mẹ bầu & sau sinh trị giá 300.000 VND, 3 buổi Dịch vụ Tắm bé tại nhà trị giá 600.000 VNĐ, Voucher giảm giá đến 5O% cho các Sản phẩm & Dịch vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Đôi vợ chồng trẻ có những trải nhiệm tuyệt vời tại sự kiện

Đôi vợ chồng trẻ có những trải nhiệm tuyệt vời tại sự kiện

Khách hàng vui vẻ trong sự kiện

Khách hàng vui vẻ trong sự kiện

Chị trang được chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc bé

Chị trang được chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc bé

Đội ngũ chuyên viên tận tâm tại sự kiện

Đội ngũ chuyên viên tận tâm tại sự kiện

Nhân cơ hội này Home Care xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các mẹ Việt đã luôn tin tưởng sản phẩm của Home Care trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới Home Care vẫn nhận được sự ưu ái của tất cả quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm các chương trình, khách hàng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Home Care

HOME CARE là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh tại nhà cho mẹ và bé.

Website: https://spasausinh.vn/

Fanpagehttps://www.facebook.com/MyPhamThienNhienHomeCare

Hotline:0934.60.2525

Địa chỉ: A28, Ngách 3/10, Liên Cơ, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x