Thảo dược tắm bé Home Care

Hỗ trợ sạch cà kê rôm sảy, tăng đề kháng cho con

-10%
-10%
160.000  145.000 -9%
Mua ngay

Thành phần

Thảo dược tắm bé Home Care là một trong những sản phẩm độc quyền bán chạy nhất của Home Care trong suốt những năm qua. Với các thành phần như: lá sài đất, hương nhu, nụ hoa hồi, sả, trà xanh, hạt mùi và một số thảo dược khác. Trong đó, thành phần chủ đạo là lá sài đất bởi sài đất là một loại cây có tính kháng viêm tiêu độc rất tốt, đặc biệt lành tính và an toàn cho làn da nhạy cảm nhất như làn da của trẻ sơ sinh.

Ưu điểm

Điểm tiện lợi của Thảo dược tắm là các mẹ không cần lo tìm kiếm các loại lá theo công thức truyền thống, đã sao khô, phơi khô hay mất công đun nước, chia liều lượng để tắm cho bé nữa. Nhất là với các mẹ ở thành phố thì các loại cây dân gian như sài đất rất hiếm tìm và giá cả rất đắt, lại không thể bảo quản lâu. Tuy nhiên, thảo dược tắm của Home Care đã được làm sạch, sấy khô và đóng 2 lớp túi lọc dai, đảm bảo vệ sinh và tiện lợi.

Cách dùng

Khi dùng, các mẹ chỉ cần ủ túi thảo dược với khoảng 2 lít nước sôi khoảng 30 phút đến khi nước chuyển màu vàng sậm, có mùi thơm nhẹ hoặc tiết kiệm thời gian thì các mẹ đun sôi trực tiếp trong 10 phút trên bếp. Các mẹ vắt túi lọc cho phần nước bên trong ra hết, sau đó pha thêm nước tùy vào lượng nước tắm cho bé mỗi lần từ 5-10 lít ở nhiệt độ khoảng 36.5 độ C. Cách hãm túi lọc như hãm trà rất đơn giản, gọn nhẹ, mẹ vẫn cho bé ti, bé ngủ trong lúc chuẩn bị nước tắm được.

Công dụng

Công dụng của thảo dược tắm bé là giúp chữa ôm sảy, mụn cà kê, hăm da hay các vết mẩn ngứa trên da bé hiệu quả, an toàn. Ngoài ra còn làm sạch da, kháng viêm tốt. Nếu thấy con có dấu hiệu mụn cà kê hay nổi mẩn ngứa, các mẹ tắm cho con 1-2 lần mỗi ngày, nếu tình trạng nặng có thể tắm 2 túi lọc/ lần để nước đặc nhất có thể. Hoặc các mẹ có thể dùng làm nước tráng người cho con sau khi tắm sạch bằng sữa tắm thông thường. Nên tráng người cho con trong vòng 2-5 phút tùy ngày tuổi để các thảo mộc thẩm thấu vào da bé, hỗ trợ điều trị tình trạng da tốt hơn.

Lưu ý, sản phẩm không chỉ dùng được cho các bé sơ sinh mà còn có thể dùng tắm cho mẹ, hoặc các bé lớn nhà mình vì công dụng trị ngứa, kháng viêm hiệu quả với mọi loại da, đặc biệt da nhạy cảm. Sản phẩm được đóng hộp với 8 túi lọc/ hộp, mỗi túi lọc dùng theo tỉ lệ 5-10l nước hoặc đặc hơn là 2 túi lọc/ lần tùy tình trạng da của bé và mẹ. Chỉ với 145k/ hộp, mỗi ngày các mẹ chỉ cần bỏ ra chưa tới 20k/ 1 nồi nước tắm vừa tiện lợi, không mất công, an toàn lại cho hiệu quả nhanh.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x