Túi trữ sữa ICHIKO Nhật Bản

Giải pháp an toàn cho việc bảo quản nguồn sữa mẹ luôn tươi ngon

Ưu điểm

Một trong những sản phẩm túi trữ sữa hàng đầu mà hàng nghìn bà mẹ Nhật Bản tin dùng nhằm lưu trữ lượng sữa của mẹ một cách an toàn lại có thể giúp mẹ không lo nỗi đau tắc tia sữa, bé có nguồn thực phẩm dự trữ nhiều dinh dưỡng.

-17%

Công dụng

Trữ sữa mẹ khi bé không ti hết. Chất liệu tốt, được sản xuất dày dặn, đảm bảo chứa các loại chất lỏng tốt. Thiết kế thông minh với phần đáy túi đứng, giúp cho việc sắp xếp trong tủ lưu trữ được tiết kiệm diện tích hơn.

Ưu điểm

Một trong những sản phẩm túi trữ sữa hàng đầu mà hàng nghìn bà mẹ Nhật Bản tin dùng nhằm lưu trữ lượng sữa của mẹ một cách an toàn lại có thể giúp mẹ không lo nỗi đau tắc tia sữa, bé có nguồn thực phẩm dự trữ nhiều dinh dưỡng.

Công dụng

Trữ sữa mẹ khi bé không ti hết. Chất liệu tốt, được sản xuất dày dặn, đảm bảo chứa các loại chất lỏng tốt. Thiết kế thông minh với phần đáy túi đứng, giúp cho việc sắp xếp trong tủ lưu trữ được tiết kiệm diện tích hơn.

-17%
120.000  100.000 -17%
Mua ngay

Túi trữ sữa ICHIKO – Giải pháp an toàn cho bảo quản sữa Mẹ

Sinh con là thiên chức của mỗi người làm mẹ, nhưng để nuôi con khôn lớn khỏe mạnh lại là cả những câu chuyện dài chẳng của riêng ai. Là một người mẹ, ai cũng mong muốn mang những điều tốt nhất cho con, cho con tình yêu thương vô tận cũng như mong muốn con phát triển khỏe mạnh. Một trong những thực phẩm tốt nhất để nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện cũng như tăng sức đề kháng chính là nguồn sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng may mắn có nguồn sữa đủ để cho con bú cũng như em bé chịu bú sữa mẹ. Có những bà mẹ có quá nhiều sữa, nhưng em bé không chịu hợp tác, khiến mẹ vừa khổ sở vì dễ tắc tia sữa, vừa lo lắng vì con chẳng chịu ăn. 

Giải pháp cho vấn đề dự trữ sữa mẹ

Thấu hiểu những khó khăn đó, Home Care ở đây mách nhỏ các mẹ sản phẩm Túi trữ sữa ICHIKO đến từ Nhật Bản – là một trong những sản phẩm túi trữ sữa hàng đầu mà hàng nghìn bà mẹ Nhật Bản tin dùng nhằm lưu trữ lượng sữa của mẹ một cách an toàn lại có thể giúp mẹ không lo nỗi đau tắc tia sữa, bé có nguồn thực phẩm dự trữ nhiều dinh dưỡng. 

Trong hàng trăm loại túi trữ sữa khác nhau trên thị trường, ICHIKO mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác cho người dùng với nhiều đặc điểm ưu tú hơn trong mắt các mẹ bỉm sữa.

Thiết kế thông minh – chất liệu cao cấp

Xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản với những tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, túi trữ sữa ICHIKO đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối về sự an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế từ hai nguồn nguyên liệu nhựa chính. Một phần là nhựa nguyên sinh LLDPE,  phần còn lại là nhựa chính phẩm không pha tạp chất PET, đảm bảo không có chất BPA gây hại cho người sử dụng.

Chất liệu tốt, được sản xuất dày dặn, đảm bảo chứa các loại chất lỏng tốt. Thiết kế thông minh với phần đáy túi đứng, giúp cho việc sắp xếp trong tủ lưu trữ được tiết kiệm diện tích hơn. Bên cạnh đó, phần miệng túi được thiết kế 2 dọc túi zip chắc chắn, đảm bảo không có rò rỉ chất lỏng bên trong hoặc có sự xâm lấn của vi khuẩn bên ngoài, đảm bảo tối đa mức độ dinh dưỡng của thực phẩm bên trong. Túi có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu mức nhiệt từ -20 tới 110 độ C. 

Cảm biến nhiệt tốt, có tem ghi chú 

Sản phẩm thiết kế có tem ghi chú ở gần đáy túi bao gồm: Tên – Ngày. Việc này giúp cho mẹ phân biệt dễ dàng hơn đâu là sữa cũ – sữa mới và có kế hoạch sử dụng sữa hiệu quả hơn, không bị mất dưỡng chất.

Chất liệu túi đặc biệt, mẹ có thể ghi chú bằng bất cứ loại bút nào – kể cả bút chì mà không sợ bị mờ hoặc phai khi sắp xếp. 

Ngoài ra, tem trên túi có khả năng cảm biến nhiệt tốt, giúp mẹ nhận biết rõ ràng sữa nóng – lạnh – ấm có phù hợp cho bé sử dụng hay không. Khi tem màu trắng tức là sữa quá nóng, hãy đợi khi tem chuyển màu hồng nhạt, khi đó là lúc nhiệt độ thích hợp cho bé sử dụng sữa. 

Lưu ý khi sử dụng túi trữ sữa ICHIKO

Ngoài việc lựa chọn đúng loại túi trữ sữa tốt, việc sử dụng hiệu quả cũng là điều kiện quan trọng mà mẹ cần quan tâm. Hãy ghi nhớ những điều cơ bản dưới đây để có thể sử dụng túi trữ sữa tốt nhất các mẹ nhé:

  • Nhớ ghi chú ngày lên túi để phân biệt sữa cũ và sữa mới để đảm bảo an toàn cho bé.
  • Nên để túi đứng thẳng, tránh đè lên nhau hoặc đè những đồ khác lên khi lưu trữ.
  • Đảm bảo tay sạch sẽ và điều kiện xung quanh không khói bụi trước khi mở túi để đảm bảo độ tiệt trùng vốn có của túi.
  • Không nên cho bé ăn trực tiếp từ túi, hãy ngâm sữa vào nước ấm để rã đông từ từ và cho vào bình để bé sử dụng.
  • Không quay trực tiếp túi sữa trong lò vi sóng vì ảnh hưởng tới chất lượng sữa mẹ.
  • Không nên cấp đông lại túi sữa đã mở và sử dụng không hết vì lúc này, có thể sữa đã không còn dưỡng chất cũng như có sự xâm nhập của vi khuẩn.

Hình thức: Dạng túi (30 túi/ hộp)

Hi vọng rằng sản phẩm túi trữ sữa ICHIKO mà Home Care chia sẻ sẽ giúp các mẹ có cái nhìn  khả quan hơn trong việc chọn các sản phẩm hỗ trợ sữa trong quá trình cho con bú cũng như có lựa chọn thông minh trong việc mua sắm sản phẩm!

 

Liên hệ Home Care theo địa chỉ hotline: 0981362359 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp các mẹ nhé!

1/5 (1 Review)
TOP