Blog

Thông báo THAY ĐỔI BAO BÌ sản phẩm MUỐI TẮM BON BON

27/05/2024122

Kính gửi quý khách hàng, quý đại lý và toàn thể nhân viên của Home Care!
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý và đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Home Care đã nghiên cứu và quyết định thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm MUỐI TẮM BON BON, nhằm hoàn thiện nhận diện, giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm thật, chính hãng và chất lượng.
Bao bì mới của Muối Tắm Bon Bon được thiết kế với tông màu trắng và xanh da trời nhạt. Sự kết hợp giữa màu của bầu trời và mặt nước mang đến cảm giác mát mẻ, thư thái và dễ chịu.
Chất lượng và thành phần của muối tắm Bon Bon vẫn được giữ nguyên. Giá bán và khối lượng của sản phẩm MUỐI TẮM BON BON vẫn không thay đổi. Khách hàng hoàn toàn sử dụng sản phẩm với mức giá hợp lý và chất lượng ổn định.
Trong quá trình thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Home Care phân phối. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

thay đổi bao bì muối tắm bon bon
Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x