Blog

Tắm bé sơ sinh đúng chuẩn Y khoa với giá 67k

06/12/2021493

Có phải lâu nay bạn vẫn nghĩ, sử dụng dịch vụ tắm bé sơ sinh nhất định rất tốn kém? Hãy dành ra chưa đến 3 phút để đọc bài viết này, chắc chắn sẽ khiến bạn cái nhìn tích cực và thú vị hơn về vấn đề sử dụng dịch vụ.

“Tắm bé sơ sinh là bản năng của người làm mẹ, cần gì phải thuê dịch vụ cho thêm tốn kém”. Thành thật với nhau đi, có phải khi đề cập đến vấn đề có nên hay không cho bé yêu sử dụng dịch vụ tắm bé, bản thân bạn cũng đã từng có suy nghĩ này?

tam-be-so-sinh-3

Thế nhưng trên thực tế, người ta lựa chọn sử dụng dịch vụ này không phải là vì họ không yêu thương con mình. Ngược lại, phải là yêu thương thật nhiều thì mới quyết định như vậy. Ngoài ra, có mẹ vì là lần đầu tiên làm mẹ, chưa có kinh nghiệm, sợ mình sẽ làm tổn thương làn da non mềm của con nên chọn dịch vụ tắm bé.

Cũng có mẹ muốn dành tặng con món quà yêu thương, những trải nghiệm giá trị, mong muốn con luôn vui khỏe, có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Tạm gác lại câu chuyện động cơ nào thôi thúc mẹ tin dùng dịch vụ tắm bé sơ sinh. Còn một vấn đề khác cũng được nhiều mẹ quan tâm, đắn đo là “Liệu sẽ phải chi trả bao nhiêu chi phí cho buổi tắm bé”?

tam-be-so-sinh-2

Tâm lý của người tiêu dùng khiến người ta “dở khóc dở cười” là ở chỗ, nếu giá cao thì sẽ suy đi tính lại rất lâu, còn nếu giá thấp thì lại có rất nhiều thắc mắc về chất lượng. Và Home Care cũng biết, điều này đồng nghĩa rằng, khi mẹ được mời đăng ký buổi tắm bé trải nghiệm với giá 67k thì sẽ có những nghi ngờ về chất lượng.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Home Care luôn nỗ lực để mang đến cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa cả về chất lượng và giá cả. Với mức chi phí 67k/ buổi trải nghiệm là chương trình tri ân Home Care dành tặng khách hàng vì đã tin yêu và lựa chọn.

tam-be-so-sinh-4

Trong buổi tắm bé sơ sinh trải nghiệm này, bé yêu nhà mẹ sẽ được:

Bước 1: Kiểm tra dấu hiệu sinh tồn cho bé

Bước 2: Massage cho bé bằng dầu dừa nguyên chất của Home Care

Bước 3: Tắm bé đúng chuẩn của Bộ Y tế

Bước 4: Hơ lá trầu không tăng sức đề kháng

Bước 5: Vệ sinh mắt, mũi, rốn cho bé.

Bước 6: Thoa Cao hăm bảo vệ da cho bé.

Bất cứ lúc nào có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ, mẹ cứ liên hệ với Home Care để được tư vấn và đặt lịch chăm sóc phù hợp.

HOME CARE – HỆ THỐNG CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Website: spasausinh.vn

Fanpage: m.me/homecarelamdepsausinhtainha

Hotline: 0973.871.376 | 0962.131.515 | 1900.0387

Trụ sở chính: Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x