Blog

Rụng tóc sau sinh, phải làm sao đây?

04/01/2020755

Khảo sát cho thấy từ tháng thứ 3 trở đi các mẹ sau sinh bị rụng tóc rất nhiều. Mặc dù vấn đề này không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại khiến các mẹ cảm thấy khó chịu, mất tự tin.

Nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng tóc sau sinh, một số nguyên nhân điển hình như:

  • Nguyên nhân chính do sự thay đổi của nội tiết tố trong thời gian thai kỳ. Sau khi sinh con, hàm lượng estrogen trong cơ thể của các mẹ bắt đầu giảm dần. Tóc không chỉ rụng như bình thường mà rụng cả số tóc không rụng trong thời kỳ có thai. Nghiêm trọng hơn nhiều mẹ xuất hiện tình trạng “rụng cả mảng tóc”.
  • Nguyên nhân tiếp theo đến từ đời sống hằng ngày, trong thời gian sau sinh các mẹ thường xuyên bị áp lực đến từ gia đình, công việc, nhất là việc chăm sóc em bé. Điều này gây nên tình trạng Stress khiến tóc rụng nhiều.
  • Nguyên nhân cuối do dưỡng chất trong người mẹ không đủ để nuôi tóc. Các dưỡng chất tập trung hết vào thai nhi trong thời gian mang bầu và sữa cho bé trong giai đoạn sau sinh.

“Rụng tóc sau sinh” – Giải pháp của Home Care!

Nhằm khắc phục tình trạng này, Home Care muốn giới thiệu đến các chị em sản phẩm “Cao gội Ích Mẫu”. Với chiết xuất từ: bồ kết rừng, lá và vỏ bưởi, Hương nhu tím, Gừng sẻ giúp chị em Phục hồi tóc hư tổn, giảm tình trạng rụng tóc đáng kể, trị gàu và trị nấm da đầu đặc biệt cho phụ nữ sau sinh.

Đánh bay tình trạng rụng tóc sau sinh chỉ với Cao gội Ích Mẫu của Home Care. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên mang lại cảm giác nhẹ dịu, không gây kích ứng khi sử dụng. Hiệu quả nhanh chóng – Không tốn thời gian – Không gây ảnh hưởng đến bé.

 

 

 

 

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x