Nước tắm gừng

Nước tắm gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ Rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ cùng một số thảo dược.

Thành phần

Cốt gừng hạ thổ Home Care thành phần chính từ gừng và rượu.

Ưu điểm

Dược liệu của nước tắm gừng được thu hoạch, sơ chế và tự sản xuất thủ công. Hạ thổ cẩn thận tạo nên cốt gừng thơm ấm chất lượng.

Thành phần

Cốt gừng hạ thổ Home Care thành phần chính từ gừng và rượu.

Ưu điểm

Dược liệu của nước tắm gừng được thu hoạch, sơ chế và tự sản xuất thủ công. Hạ thổ cẩn thận tạo nên cốt gừng thơm ấm chất lượng.

Nước tắm gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ Rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ cùng một số thảo dược. Sau khi được chuẩn bị kĩ lưỡng và được hoà theo công thức bí truyền, hỗn hợp được hạ thổ và kiểm soát kĩ lưỡng tối thiểu 6 tháng để loại bỏ các thành phần độc tố, mang lại mùi hương và chất lượng đặc trưng nhất chỉ có ở nước tắm gừng Home care.

180.000 
Mua ngay

Giới thiệu về sản phẩm

Có rất nhiều loại nước tắm gừng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên Nước tắm gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ, cùng một số thảo dược khác. Chúng được ngâm theo tỉ lệ độc quyền của nhà Home Care và được hạ thổ hơn 6 tháng trong môi trường đất có nhiệt độ thích hợp để tăng thêm công dụng cho sản phẩm.

Cấu tạo thành phần

Nước tắm gừng Home Care thành phần chính từ: Gừng sẻ, rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ 6 tháng và một số thảo dược khác.

Công dụng của nước tắm gừng

  • Giúp tránh gió giải cảm, giảm ho, giữ ấm, thông thoáng đường thở cho bé
  • Tống đẩy khí hàn cho mọi người trong gia đình đặc biệt là mẹ và bé (kể cả bé sơ sinh)

Hướng dẫn sử dụng

  • Các mẹ hòa khoảng 10ml Nước tắm gừng với 5-10l nước ấm khi tắm cho bé .
  • Ngoài ra kết hợp cùng Thảo dược tắm và Muối tắm bé Home Care để tăng thêm công dụng về giữ ấm cơ thể, giúp lưu thông máu, tránh gió giải cảm tốt, nhất là với những bé đang bị ngạt mũi, sổ mũi.
  • Đối với mẹ, có thể dùng để pha nước tắm như bé, hoặc dùng để pha nước ấm ngâm chân mỗi ngày, giúp lưu thông khí huyết, tránh gió giải cảm, giữ ấm từ gan bàn chân, tránh các vấn đề nhức mỏi xương khớp sau sinh.
  • Đặc biệt, khi bé gặp tình trạng ốm sốt, ngạt mũi sổ mũi nhưng không thể tắm lâu, các mẹ hòa nước tắm gừng đặc hơn một chút, dùng khăn xô mềm và lau các vùng trên cơ thể bé. Đặc biệt vùng cổ, nách, bụng, bẹn để giải phóng bớt nhiệt. Nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể và làm dịu tình trạng nóng sốt cho bé rất hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không dùng ở vết thương hở, có thể thay thế thảo dược tắm + muối tắm
  • Dùng để pha nước ấm lau người lúc sốt

Mua nước tắm gừng ở đâu tốt?

HOME CARE là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh tại nhà cho mẹ và bé.

Website: https://spasausinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamThienNhienHomeCare

Hotline:0934.60.2525

Địa chỉ: A28, Ngách 3/10, Liên Cơ, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x