Nước tắm gừng

Nước tắm gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ Rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ cùng một số thảo dược.

Thành phần

Cốt gừng hạ thổ Home Care thành phần chính từ gừng và rượu.

-10%

Ưu điểm

Dược liệu của nước tắm gừng được thu hoạch, sơ chế và tự sản xuất thủ công. Hạ thổ cẩn thận tạo nên cốt gừng thơm ấm chất lượng.

Thành phần

Cốt gừng hạ thổ Home Care thành phần chính từ gừng và rượu.

Ưu điểm

Dược liệu của nước tắm gừng được thu hoạch, sơ chế và tự sản xuất thủ công. Hạ thổ cẩn thận tạo nên cốt gừng thơm ấm chất lượng.

-10%

Nước tắm gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ Rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ cùng một số thảo dược.Chúng được ngâm theo tỉ lệ mà còn được hạ thổ hơn 3 tháng trong môi trường đất có nhiệt độ thích hợp để tăng thêm công dụng cho sản phẩm.

200.000  180.000 -10%
Mua ngay

Giới thiệu về sản phẩm

Có rất nhiều loại nước tắm gừng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên Nước tắm gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ Rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ cùng một số thảo dược.Chúng được ngâm theo tỉ lệ mà còn được hạ thổ hơn 6 tháng trong môi trường đất có nhiệt độ thích hợp để tăng thêm công dụng cho sản phẩm.

Cấu tạo thành phần

Cốt gừng hạ thổ Home Care thành phần chính từ gừng và rượu. Hai thành phần được tự nấu tự trồng tại vườn dược liệu của Home Care, thu hoạch, sơ chế và tự sản xuất thủ công. Hạ thổ cẩn thận tạo nên cốt gừng thơm ấm chất lượng.

Công dụng của nước tắm gừng

  1. Giúp lưu thông khí huyết
  2. Tránh gió giải cảm
  3. Giữ ấm cơ thể mẹ và bé

Hướng dẫn sử dụng

  1. Các mẹ hòa khoảng 10ml cốt gừng Ích Nhi với 5-10l nước ấm khi tắm cho bé .Ngoài ra kết hợp cùng Thảo dược tắm và Muối tắm bé Home Care để tăng thêm công dụng về giữ ấm cơ thể. Chúng giúp lưu thông máu, tránh gió giải cảm tốt, nhất là với những bé bị xoang hay đang ngạt, sổ mũi.
  2. Đối với mẹ, có thể dùng để pha nước tắm như bé, hoặc dùng để pha nước ấm ngâm chân mỗi ngày, giúp lưu thông khí huyết. Tránh gió giải cảm, giữ ấm từ gan bàn chân, tránh các bệnh về xương khớp sau sinh.
  3. Tuy nhiên, cần lưu ý vì sản phẩm có thành phần rượu và gừng đểu là những thành phần có tính nóng. Nên khi da mẹ hoặc bé có những vết ngứa bị loét, xước da thì không nên sử dụng mà hãy sử dụng thảo dược tắm hoặc muối tắm Ích Nhi nhẹ dịu thay thế để tránh tính nóng gây khó chịu.
  4. Đặc biệt, khi bé gặp tình trạng ốm sốt, ngạt mũi sổ mũi nhưng không thể tắm lâu, các mẹ hòa nước tắm cốt gừng đặc hơn một chút, ngâm khăn xô mềm và lau các vùng trên cơ thể bé, đặc biệt vùng cổ, nách, bụng, bẹn để giải phóng bớt nhiệt, nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể và làm dịu tình trạng nóng sốt cho bé rất hiệu quả.

Mua nước tắm gừng ở đâu tốt?

HOME CARE là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh tại nhà cho mẹ và bé.

Website: https://spasausinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamThienNhienHomeCare

Hotline:0934.60.2525

Địa chỉ: A28, Ngách 3/10, Liên Cơ, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x