Nước tắm cốt gừng hạ thổ cho bé

Giữ ấm, tránh gió cho mẹ và bé

-10%
-10%
200.000  180.000 -10%
Mua ngay

Trên thị trường hiện nay, có không ít loại cốt gừng dùng làm nước tắm cho bé và mẹ, tuy nhiên nước cốt gừng của Home Care tạo nên sự khác biệt khi không chỉ được kết hợp từ Rượu nếp cái hoa vàng và gừng sẻ cùng một số thảo dược ngâm theo tỉ lệ mà còn được hạ thổ hơn 3 tháng trong môi trường đất có nhiệt độ thích hợp để tăng thêm công dụng cho sản phẩm.

Thành phần

Cốt gừng hạ thổ Home Care thành phần chính từ gừng và rượu, hai thành phần được tự nấu tự trồng tại vườn dược liệu của Home Care, thu hoạch, sơ chế và tự sản xuất thủ công theo bí quyết dân gian, hạ thổ cẩn thận tạo nên cốt gừng thơm ấm chất lượng

Công dụng

  • Giúp lưu thông khí huyết
  • Tránh gió giải cảm
  • Giữ ấm cơ thể mẹ và bé

Cách dùng

Sau khi được hạ thổ, mùi rượu đã bớt nồng, chuyển sang mùi thơm ấm, nhẹ, giảm độ cay nồng khi ngâm thông thường. Các mẹ hòa khoảng 10ml cốt gừng Ích Nhi với 5-10l nước ấm khi tắm cho bé, hoặc kết hợp cùng Thảo dược tắm và Muối tắm bé Home Care để tăng thêm công dụng về giữ ấm cơ thể, lưu thông máu, tránh gió giải cảm tốt, nhất là với những bé bị xoang hay đang ngạt, sổ mũi.

Đối với mẹ, có thể dùng để pha nước tắm như bé, hoặc dùng để pha nước ấm ngâm chân mỗi ngày, giúp lưu thông khí huyết, tránh gió giải cảm, giữ ấm từ gan bàn chân, tránh các bệnh về xương khớp sau sinh, đồng thời giúp mẹ thư giãn rất tốt. Đặc biệt với các mẹ ở cữ, bôi một ít cốt gừng trực tiếp vào lòng bàn chân và đi tất sẽ giúp giữ ấm rất tốt cho cơ thể. Hoặc, các mẹ có thể dùng cốt gừng làm nước xông tắm để detox cơ thể, giải phóng khí độc và lưu thông khí huyết toàn cơ thể. Ngoài ra, công năng đặc biệt hơn khi các mẹ có thể dùng để mát xa trực tiếp vùng bụng, hỗ trợ làm tan mỡ giảm eo hiệu quả.

Tuy nhiên, cần lưu ý vì sản phẩm có thành phần rượu và gừng đểu là những thành phần có tính nóng, nên khi da mẹ hoặc bé có những vết ngứa bị loét, xước da thì không nên sử dụng mà hãy sử dụng thảo dược tắm hoặc muối tắm Ích Nhi nhẹ dịu thay thế để tránh tính nóng gây khó chịu. Khi làn da bình thường thì các mẹ có thể sử dụng tắm hàng ngày cho bé.

Đặc biệt, khi bé gặp tình trạng ốm sốt, ngạt mũi sổ mũi nhưng không thể tắm lâu, các mẹ hòa nước tắm cốt gừng đặc hơn một chút, ngâm khăn xô mềm và lau các vùng trên cơ thể bé, đặc biệt vùng cổ, nách, bụng, bẹn để giải phóng bớt nhiệt, nhưng vẫn giữ ấm cho cơ thể và làm dịu tình trạng nóng sốt cho bé rất hiệu quả. Chú ý tập trung giữ ấm thêm phần bàn tay, bàn chân và ngực, lưng của con.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x