Blog

Nhờ có “bảo bối Sinh Khương” tôi đã hoàn toàn tỉnh táo

02/07/202437

Chuyện là sáng nay tôi thức dậy tự dưng thấy mũi khụt khịt, trong người nóng ran. Ít phút sau hắt hơi một cái, tôi rùng cả mình. Vì có cảm giác không ổn, tôi liền vô phòng soi gương, ai ngờ môi mình đã đỏ đậm lên tự lúc nào. Hôm qua hãy còn khỏe mạnh đi lại phăn phắt mà giờ đã bị cảm cúm 🙁 

28 Năm cuộc đời, tôi cũng trải qua không ít lần cảm nắng, cảm gió nên cũng khá bình tĩnh. Tôi tự nhủ: “Ốm rồi sẽ khỏi, không có gì đáng lo”. Hồi còn bé, tôi được mẹ thường nấu cho món cháo tía tô giải cảm. May mà vẫn nhớ công thức nên tôi liền mặc chiếc quần dài, khoác chiếc áo đi ra chợ mua ít hành tươi, tía tô về nấu cháo.

Sẵn có thịt gà trong tủ lạnh cho vào bát cháo vậy là xong. Ăn cháo được ít phút mà mồ hôi cứ dào dạt tuôn ra, thấm ướt cả áo. Chao ôi! Giữa cái nắng hè 33 độ C vào lúc 06h30 sáng, ăn bát cháo tía tô nóng thật khó tả.

Đến giờ đi làm, tôi mặc quần áo dài tay, đeo khẩu trang để lên văn phòng làm việc. Mới ngồi có 30 phút mà tôi bắt đầu thấy có triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, rồi lại nhức đầu nữa. Đến cái thân cũng thấy mệt, bước đi thôi mà cũng nặng, mặt thì bơ phờ. Thiếu năng lượng thế này thì làm sao làm được việc đây? Chẳng có nhẽ xin nghỉ ốm.

Thật may, tôi có đồng nghiệp tốt mang theo chai dung dịch màu xanh thiên nhiên. Bạn tôi nói chỉ cần ấn 2 – 3 lần vòi, xoa đều vào lòng bàn tay theo chiều kim đồng hồ. Sau đó xoa lên vùng trán, 2 bên thái dương, cổ, gáy, lòng bàn tay, lòng bàn chân. Bạn tôi còn bảo: “Nếu m cảm thấy chưa ổn, thì sứt thêm ít nữa nha.” Quen với nhau được vài tháng, tôi cũng tin tưởng nên làm liền.

Lúc sứt chai màu xanh thiên nhiên đó, người tôi uể oải vô cùng, cộng thêm buồn ngủ kéo theo. May mà sau 5 phút, 10 phút người tôi có chuyển biến tích cực. Chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, lờ đờ, uể oái tan biến lúc nào không hay. Thấy hiệu quả trông thấy, tôi mượn “bảo bối” của bạn sứt thêm ít nữa. Ái chà chà! Tôi tỉnh táo lắm luôn ý, tinh thần thoải mái, đi lại nhẹ nhàng. Tôi như vừa được uống thuốc tiên chữa lành cảm cúm. Thích nhất là lúc sứt ra tay, hít một hơi thật sâu vào trong lòng phổi. Chao ôi! Đúng là hương thơm của thảo dược tinh túy của thiên nhiên từ gừng, quế chi, đại hồi…cực kỳ dễ chịu. Thơm thật lâu, ấm nóng khó tả. Điểm cộng là chai được thiết kế nhỏ gọn, có dạng vòi ấn nên cực kỳ tiện lợi, dễ dàng mang theo.

Mùa này mưa thất thường, nắng oi bức, thiết nghĩ bạn hãy sắm ngay “bảo bối Đẩy Khí Hàn Sinh Khương” để bảo vệ sức khỏe! Mình để thông tin sản phẩm ở đây cho mọi người tìm hiểu thêm nha! 

Link: https://spasausinh.vn/day-khi-han-sinh-khuong/

feedback-day-khi-han-sinh-khuong
feedback-day-khi-han-sinh-khuong-

Vì bị cảm nên gân xanh nổi lên hết trên tay

 

feedback day khi han sinh khuong - a1

Ấn vòi một ít, xoa đều vào lòng bàn tay rồi massage trán, thái dương, cổ, vai, gáy..

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x