Home Care Spa chăm sóc mẹ và bé tại nhà
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0962.131.515 - 0973.871.376
Mạng xã hội Home Care:
 
 

Cấu tạo chiếc tã quần có thể mẹ chưa biết

Để tạo ra tã quần cho bé, nhà sản xuất phải sử dụng nhiều nguyên vật liệu. Các sản phẩm tuy có khác biệt, song đều có những đặc điểm chung nhất định về mặt cấu tạo. Chúng bao gồm lớp bề mặt, lớp thấm hút, lưng thun...

Các nguyên liệu được sử dụng phổ biến là vải không dệt, SAP sheet, ADL, PE film, dây thun... Tùy vào công nghệ và quy trình sản xuất, mỗi sản phẩm khi ra đời sẽ có những đặc tính riêng.

Tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé, các chất liệu bề mặt phải đảm bảo mềm mại, thấm hút tốt. Một số loại tã quần như Goodry Ultrathin sử dụng vải không dệt để đạt được tiêu chí này.

Thành phần lõi thấm hút khác nhau cũng tạo nên sự khác biệt giữa các loại sản phẩm. Các hạt siêu thấm với khả năng hấp thụ và lưu giữ chất lỏng cao, kết hợp cùng công nghệ khóa chất lỏng giúp ngăn chất thải không thấm ngược trở lại. Màng đáy thoáng khí giúp thoát hơi ẩm dễ dàng, bảo đảm mông bé khô thoáng, sạch sẽ.

Cha mẹ thường chọn tã tốt dựa trên các tiêu chí mềm mại, thấm hút nhanh, mỏng, khô thoáng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giá thành phải chăng. Ngoài ra, thiết kế đẹp và tiện dụng cũng là yếu tố được quan tâm. Phần lưng thun mềm mại, phần đùi và eo ôm vừa vặn cơ thể sẽ giúp bé thoải mái vui chơi cả ngày.

Một số sản phẩm còn có vạch chỉ màu chuyển từ vàng sang xanh khi bé tiểu đầy, giúp người lần đầu làm mẹ biết chính xác thời điểm nên thay tã cho con. Trẻ sẽ ngủ ngon, chơi vui hơn, không hăm da, bớt quấy khóc khi mông sạch sẽ và khô ráo.

Home Care 02/10/2017
 

Bài viết liên quan

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Kết nối với Home Care