Dịch Vụ Triệt Lông Laser 2017 New Giảm Giá 50% Tại Home Care

Dịch Vụ Triệt Lông Công Nghệ Laser Tại Home Care

Cơ hội triệt sạch violong không lo về giá – giảm 50% trong tháng 10 này

ĐĂNG KÝ liệu trình sớm được tặng thêm nhiều phần quà có giá trị

Giảm giá 50% dịch vụ tại Spa nhân dịp ngày tôn vinh Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Hotline: 0962.131.515 – 0973.871.376

Quý khách có nhu cầu trải nghiệm thử dịch vụ vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để ĐĂNG KÝ

 

 

Ưu điểm vượt trội khi triệt lông Laser

Triệt lông Laser là dịch vụ triệt lông hot nhất hiện nay và được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp tẩy lông truyền thống hay các công nghệ triệt lông khác không thể làm được. Đó là:

✔  Công nghệ Laser kết hợp giữa năng lượng laser với tần sóng vô tuyến RF giúp triệt tối đa các nang lông nằm sâu dưới da, phá hủy nguồn dinh dưỡng sợi lông. Nhờ vậy, hiệu quả triệt lông đạt ở mức cao nhất đến 95% và có khả năng ngăn sợi lông mọc trở lại.

✔  Khắc phục nhược điểm của các công nghệ triệt lông cũ dễ dàng bị hấp thu bởi nước và hồng cầu nên gây đau rát khó chịu, Laser ở bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông nên quá trình triệt lông nhẹ nhàng, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

✔  Không chỉ triệt sạch lông, Laser còn có khả năng ức chế sản sinh các hắc tố melanin gây thâm sạm, kích thích tăng sinh collagen để se khít các lỗ chân lông và tái tạo làn da. Vì vậy, sau triệt lông làn da bạn trở nên nhẵn mịn, tươi sáng và tình trạng viêm nang lông được cải thiện rõ rệt.

✔  Quy trình triệt lông Laser tại Home Care được thực hiện khoa học, bài bản từng bước bởi các kỹ thuật viên giỏi đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ cũng như tiêu chí an toàn y khoa. Không những vậy Thu Cúc Clinics còn áp dụng chính sách bảo hành khi triệt lông giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm đẹp.