Muối tắm thảo dược cho bé

Muối tắm thảo dược làm sạch da, tăng đề kháng cho bé

Thành phần

Từ muối hầm, sài đất, tầm bóp, kim ngân, dầu tràm... hoàn toàn thiên nhiên an toàn và dịu nhẹ

-15%

Ưu điểm

Muối thảo dược đặc biệt, vừa làm sạch da, vừa tăng đề kháng trên da cho bé, đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh

Thành phần

Từ muối hầm, sài đất, tầm bóp, kim ngân, dầu tràm... hoàn toàn thiên nhiên an toàn và dịu nhẹ

Ưu điểm

Muối thảo dược đặc biệt, vừa làm sạch da, vừa tăng đề kháng trên da cho bé, đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh

-15%
210.000  180.000 -14%
Mua ngay

Thành phần

Thành phần Muối tắm Ích Nhi bao gồm: muối hầm, tầm bóp, lá tràm gió, mướp đắng, sài đất và một số thảo dược được xay mịn, mix theo hỗn hợp có tỉ lệ phù hợp. Đặc biệt, thành phần muối hầm khác với các loại muối biển tinh thông thường ở sản phẩm muối tắm thường dễ gây xót cho da, đặc biệt là da bé. Muối hầm có tính dịu nhẹ hơn, tuy nhiên vẫn giữ được công dụng làm sạch da, tiêu viêm tốt.

Công dụng

Muối tắm bé cũng có công dụng trị các bệnh ngoài da cho trẻ, tuy nhiên sản phẩm này có tính kháng viêm còn tốt hơn và khả năng trị mẩn ngứa nhanh hơn so với thảo dược tắm. Nếu kết hợp thảo dược tắm Home Care cùng lúc thì công hiệu của sản phẩm sẽ thể hiện nhanh hơn.

Cách dùng

Khi dùng, các mẹ cho khoảng 10-15g muối (2-3 thìa cà phê) vào 5-10l nước tắm ấm cho bé, khuấy đều và tắm cho bé như thông thường. Hiệu quả thể hiện tốt nhất khi pha trực tiếp vào nước ngâm thảo dược tắm và tắm cho bé hàng ngày. Sản phẩm cũng có thể sử dụng cho cả mẹ và mọi người trong gia đình, đặc biệt là những ai gặp tình trạng mẩn ngứa trên da.

Đặc biệt, so với các sản phẩm muối tắm bé khác trên thị trường hiện nay, muối tắm đã được Home Care sử dụng trong dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà trong suốt hơn 10 năm qua, được sự trải nghiệm, hài lòng và tin cậy của hàng nghìn khách hàng mỗi tháng khắp các chi nhánh trên cả nước, nên hoàn toàn đảm bảo về độ an toàn cho các mẹ khi sử dụng. Hơn thế nữa, hũ muối có trọng lượng 400g, lại có giá thành rẻ hơn thị trường, được mix thêm các loại thảo dược mà các mẹ có thể nhìn thấy ngay trong muối (không trắng trong như sản phẩm khác).

Đối với các mẹ sau sinh bị dị ứng kháng sinh khi thay đổi nội tiết tố, da nổi mẩn bôi các loại kem không khỏi, thậm chí bị nặng hơn do một số loại kem trị ngứa có thành phần kháng sinh cao thì sử dụng muối tắm Home Care là một phương pháp trị liệu an toàn, hiệu quả lại lành tính nhất. Các mẹ có thể trải nghiệm và thấy giảm ngứa rõ rệt ngay sau 1-2 lần tắm. Đặc biệt các vết mụn, vết ngứa cũng khô nhanh hơn.

Sản phẩm có thành phần lá tràm, có thể có độ cay nhẹ, nên khi tắm cho bé các mẹ lưu ý nên tránh tối đa nước trực tiếp vào mắt, mặc dù liều lượng thành phần rất ít, nhưng có một số bé nhạy cảm có thể cảm thấy hơi cay mắt khó chịu. Sử dụng sản phẩm hàng ngày sẽ cho kết quả khác biệt trông thấy. Đặc biệt, tình trạng da của bé sẽ khỏe hơn hẳn, không dễ bị mẩn như trước nữa.

Nếu bé ốm sốt không thể tắm lâu, các mẹ dùng khăn xô ngâm nước muối và thảo dược pha, sau đó lau người cho bé để có hiệu quả.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x