Blog

Như chưa có gì xảy ra

04/07/202462

Như chưa có gì xảy ra

Lần đầu tiên làm mẹ nên chị Chiên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Nhiều lúc áp lực kinh khủng. Để cân bằng được cuộc sống vốn đã khó, làm sao để con yêu khỏe mạnh lại càng khó hơn.

“2 Tháng đầu đời chăm con thực sự là cơn ác mộng vì mình chưa thực sự hiểu con. Khi con khóc, con quấy mình cũng chưa nhận diện được con đang mong muốn gì. Vì đó mà 2 tháng đầu mình thấy kinh khủng nhất” – Chị Chiên – Mẹ của bé Miu 2 tháng tuổi chia sẻ.

Dù sinh được 2 tháng nhưng những cơn đau, nhức, mỏi vùng cổ, vai, gáy, lưng, hông của chị vẫn thường trực. Thậm chí có những đêm mất ngủ chăm con, thức trắng khi con khóc. Mệt rã rời nhưng chẳng dám kêu ai, da sạm đi, bụng sồ sề….dẫn đến suy nhược cơ thể. Lúc bé Miu mới bị hăm, Chị cũng không biết em bé bị hăm. Chị chỉ biết rằng nếu không tìm cách sớm, sau này càng khó điều trị.

Chị gồng mình lên hỏi các mẹ bỉm sữa xem có mẹo gì để xử lý da bé hết hăm không. Áp dụng đủ cách nhưng bé cũng không đỡ. Chị cũng cho bé đi viện khám để kiểm tra nhưng vẫn không thể trị dứt điểm hăm cho bé. Tình trạng hăm vẫn tái đi tái lại nhiều lần 🙁

Lo lắng cho con đến mất ăn, mất ngủ cho đến 1 ngày mẹ biết đến “một bí kíp”

Chị may mắn vô cùng khi được một người bạn giới thiệu Kem Da Bon Bon bôi cho bé. 

Ban đầu, Chị còn lăn tăn, không tin tưởng vì trước đó Chị đã thử các biện pháp, thậm chí đi viện khám mà vẫn không khả quan. Người bạn thân của chị Chiên đã dùng Kem Bon Bon và đã lan tỏa khắp văn phòng. Qua hình ảnh hiệu quả thực tế, Chị Chiên cũng đã mua và bôi kem luôn cho bé.

Sau 1 – 2 ngày bôi, các vết hăm đỏ đã dịu màu, diện tích bề mặt hăm đã nhỏ lại. Sau 3 – 4 ngày đều đặn sử dụng, da bé Miu đã khỏi hẳn hăm tã như chưa có gì xảy ra vậy. Ngoài hăm ra, bé Miu còn gặp tình trạng mụn cà kê trên mặt. Đúng thời điểm, chị bôi luôn kem Bon Bon cho em bé, nhờ vậy mụn cà kê cũng giảm hẳn.

Chị Chiên chia sẻ từ tâm “Mình rất là thích sản phẩm Kem da Bon Bon này và hiện tại trong nhà mình lúc nào cũng có sẵn 1 lọ để bôi, để phòng cho bé Miu.”

Nếu Mẹ nào mà thấy trẻ có biểu hiện hăm da hãy dùng Kem Da Bon Bon vì sản phẩm này rất an toàn, lành tính, dịu mát cho bé. Mẹ an tâm sử dụng cho con nha!

 

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x