Blog

Kiên trì thoa mỗi đêm, làn da mặt sau sinh của mình còn đẹp hơn thời con gái nữa….

14/06/2021905

Kiên trì thoa thứ này mỗi đêm, làn da mặt sau sinh của mình còn đẹp hơn thời con gái nữa….

Mình đã mất một khoảng thời gian dài tự ti với làn da thâm sạm, nhiều đốm nám và mụn sau khi sinh con. Như bao bà mẹ khác, mình cũng trải qua 9 tháng 10 ngày mang nặng và cơn vượt cạn thập tử nhất sinh để đón thiên thần nhỏ của mình chào đời. Khi sinh xong, mình cứ nghĩ mình sẽ chỉ làm những gì tốt nhất cho con thôi nên quên mất việc cần yêu thương bản thân mình nữa. Cho tới một ngày, mình cùng chồng đi đám cưới một người đồng nghiệp của chồng, mình vô tình nghe lời nói của mọi người xung quanh: “sao da sạm thế em?”, “chị cũng sinh em bé mà có thấy bị mụn nhiều như này đâu nhỉ, em không skincare à?”…. mặc dù xuất phát từ sự quan tâm, nhưng những câu nói đó như nhát dao cứa vào trái tim mình. Nhìn sang chồng, thấy anh cũng ngượng ngùng, bất giác mình tủi thân và chạy vào nhà vệ sinh khóc, sau đó mình bỏ về trước.

Chẳng biết giãi bày cùng ai, mình đem nỗi lòng kể cho đứa bạn thân đang làm trên Hà Nội. Thế rồi nó hỏi mình có dùng sữa rửa mặt không, có dưỡng ẩm không, có bôi kem chống nắng khi ra ngoài không… Lúc đó mình mới ngỡ ngàng là bản thân mình sau sinh chưa từng làm những việc đó. Mình chỉ rửa bằng nước sạch mỗi ngày, ngoài ra không thêm một sản phẩm dưỡng da nào trên mặt. Ăn uống lại thất thường, hay phải thức đêm canh cữ sữa cho con, mình bị rối loạn nội tiết, vậy nên da cũng nổi mụn nhiều hơn. Sau đó đứa bạn giới thiệu cho mình sản phẩm Mask nghệ thâm cùng với sữa rửa mặt Gạo nghệ từ thiên nhiên của Home Care.

Mask nghệ thâm - chiến binh không thể thiếu trong cuộc chiến chống lão hóa da

Mask nghệ thâm – chiến binh không thể thiếu trong cuộc chiến chống lão hóa da

Mình ở Hải Dương nhưng nhận được hàng rất nhanh, lại còn được freeship nữa. Sau đó mình dùng sữa rửa mặt ngày 2 lần sáng tối theo bạn tư vấn viên hướng dẫn, kết hợp bôi Mask nghệ thâm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sau 1 tháng sử dụng, các vết thâm mụn của mình đã cải thiện rất đáng kể. Mình kiên trì dùng tới giờ đã hết 3 hộp Mask và vẫn luôn ưng ý về sản phẩm này. Da mình mờ hết thâm mụn, do rửa mặt và tẩy da chết nên cũng không còn lên mụn như trước nữa. Chồng mình cũng ngỡ ngàng với sự thay đổi của mình, còn ghé tai nịnh ngọt rằng “Trông da em còn đẹp hơn hồi mới yêu đấy vợ ạ!”.

Giờ đây, mình tự tin cùng chồng tham gia mọi cuộc hẹn, lễ tiệc và tự tin để làn da mộc, chỉ thoa chút son cho tươi tắn. Nhiều chị em  thắc mắc mình cũng đã giới thiệu sản phẩm của Home Care và cách mình sử dụng vì thực sự chất lượng quá tốt, cũng không có chút kích cứng khó chịu nào.

Là phụ nữ, trước khi muốn yêu một điều gì đó hãy nhớ biết yêu thương bản thân mình thật tốt đã các mẹ nhé!

 

 

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x