Kem đặc trị da Ích Nhi

Trị dứt điểm hăm da ở trẻ, giảm ngay tình trạng chỉ sau 1 lần bôi

Công dụng

Có siêu năng trong việc điều trị hăm da ở bé hoặc các nốt mụn nước, mụn cà kê, chàm sữa, côn trùng cắn...

-13%

Thành phần

Gồm lanoline và oxit kẽm có lợi, trung hòa da và kháng viêm, tiêu viêm, diệt khuẩn, trị ngứa

Công dụng

Có siêu năng trong việc điều trị hăm da ở bé hoặc các nốt mụn nước, mụn cà kê, chàm sữa, côn trùng cắn...

Thành phần

Gồm lanoline và oxit kẽm có lợi, trung hòa da và kháng viêm, tiêu viêm, diệt khuẩn, trị ngứa

-13%
160.000  140.000 -13%
Mua ngay

Kem đặc trị da Ích Nhi Home Care

Trẻ nhỏ thường hay gặp tình trạng hăm da ở các vùng cổ, nách, bẹn, mông và khớp tay chân, nhất là vào mùa đông quấn nhiều tã hoặc mùa hè nắng nóng dị ứng da với lớp tã.

Home Care mang tới sản phẩm “siêu năng” cho các mẹ – Kem đặc trị da Ích Nhi với công thức gia truyền nhiều đời, cho hiệu quả nhanh chóng rõ rệt.

Thành phần sản phẩm

Kem đặc trị da Ích Nhi có 2 thành phần chính:

  • Lanoline: Đây là chất có công dụng dưỡng ẩm, chống nhiễm trùng, kích ứng da rất tốt, đặc biệt là giữ ẩm vừa đủ cho các vùng da hay bị hăm ngứa, nổi mụn nước.
  • Oxit kẽm: Oxit kẽm có tính trung hòa trên da, sát khuẩn tốt, trị các loại nấm ngứa trên da, diệt vi khuẩn và tiêu viêm hiệu quả. Đồng thời, trị vi khuẩn làm giảm tức thì các dấu hiệu ngứa ngáy trên da.

Công dụng diệu kỳ của kem đặc trị da Ích Nhi

Kem đặc trị da Ích Nhi từ Home Care có siêu năng trong việc điều trị hăm da ở bé hoặc các nốt mụn nước, mụn cà kê. Chỉ sau 1 lần bôi, kết quả trên da bé đã có sự khác biệt rất rõ rệt và bé cảm thấy mát da, dễ chịu, cao thẩm thấu ngay khi bôi không sợ bị bết dính và đặc biệt hầu như không có mùi hăng như các loại kem trị hăm thường thấy trên thị trường hiện nay.

Bởi có thành phần oxit Kẽm, giúp trung hòa da, điều trị kháng viêm các nốt mẩn ngứa rôm sảy trên da nhanh chóng, đồng thời có chất dưỡng làm ẩm và mềm vùng da đó, sản phẩm giúp bé dễ chịu hơn, không bị khô rát bởi một số bé có tình trạng hăm da nặng, kết hợp dùng kem kháng sinh không đúng cách khiến vùng hăm bị nổi mụn nước, vỡ ra và khô lại thành các tảng da rất đau rát và khó chịu.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả

Khi sử dụng, các mẹ tắm sạch cho bé, rửa sát khuẩn sạch tay và dùng tăm bông lấy một lượng nhỏ, thoa mỏng đều lên vết hăm ngứa.

Lưu ý không không bôi quá dày sẽ phản tác dụng.

Nên kết hợp cùng thảo dược tắm và muối tắm Ích Nhi để tăng công dụng điều trị ngứa cho bé hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ Home Care theo hotline: 0981.362.539 để được liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt hàng các mẹ nhé!

TOP