Kem da Bon Bon

Giảm ngay tình trạng hăm ngứa, rôm sảy trên da bé

Thành phần

Từ oxit Kẽm và lanoline, giúp trung hòa da, điều trị kháng viêm các nốt mẩn ngứa rôm sảy trên da nhanh chóng

-23%

Ưu điểm

Nhỏ gọn, dễ bỏ túi mang theo, công dụng tới 80% sau 1-2 lần bôi

Thành phần

Từ oxit Kẽm và lanoline, giúp trung hòa da, điều trị kháng viêm các nốt mẩn ngứa rôm sảy trên da nhanh chóng

Ưu điểm

Nhỏ gọn, dễ bỏ túi mang theo, công dụng tới 80% sau 1-2 lần bôi

-23%

Kem da Bon Bon có thành phần oxit Kẽm và lanoline, giúp trung hòa da. Điều trị kháng viêm các nốt mẩn ngứa rôm sảy trên da nhanh chóng. Đồng thời có chất dưỡng làm ẩm và mềm vùng da đó, khiến bé dễ chịu hơn, không bị khô rát bởi một số bé có tình trạng hăm da nặng.

180.000  140.000 -22%
Mua ngay

Giới thiệu về sản phẩm

Kem da bon bon thường được dùng cho trẻ nhỏ thường bị hăm ở các vùng cổ, nách, bẹn. Nhất là vào mùa đông quấn nhiều tã hoặc mùa hè nắng nóng dị ứng da với lớp tã. Ngoài ra, ở tháng đầu tiên khi mới sinh, hệ miễn dịch còn kém, dễ bị dị ứng, mẩn đỏ toàn thân.

Thành phần

Kem da Bon Bon có thành phần oxit Kẽm và lanoline, giúp trung hòa da. Điều trị kháng viêm các nốt mẩn ngứa rôm sảy trên da nhanh chóng. Đồng thời có chất dưỡng làm ẩm và mềm vùng da đó, khiến bé dễ chịu hơn, không bị khô rát bởi một số bé có tình trạng hăm da nặng. Kết hợp dùng kem kháng sinh không đúng cách khiến vùng hăm bị nổi mụn nước, vỡ ra và khô lại thành các tảng da rất đau rát và khó chịu.

Công dụng của Kem da Bon Bon

Kem da Bon Bon từ Home Care có công năng trong việc điều trị hăm da ở bé hoặc các nốt mụn nước, mụn cà kê. Chỉ sau 1 – 2 lần bôi trẻ sẽ cảm thấy mát da, dễ chịu. Ngoài ra còn thấu ngay khi bôi không sợ bị bết dính và đặc biệt không có mùi hăng như các loại kem trị trên thị trường hiện nay .

Hướng dẫn khi sử dụng

Khi sử dụng, các mẹ tắm sạch cho bé, rửa sát khuẩn sạch tay. Bên cạch đó dùng tăm bông lấy một lượng nhỏ, thoa mỏng đều lên vết hăm ngứa.

Lưu ý: Không bôi quá dày sẽ khiến bí vùng da không hiệu quả. Nên kết hợp cùng thảo dược tắm và muối tắm thảo dược để tăng công dụng điều trị.

Mua kem da Bon Bon

HOME CARE là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh tại nhà cho mẹ và bé.

Website: https://spasausinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamThienNhienHomeCare

Hotline:0934.60.2525

Địa chỉ: A28, Ngách 3/10, Liên Cơ, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x