Video

Hướng dẫn massage bầu ngực cho mẹ sau sinh

05/10/2021902

Phần lớn mọi người đều biết rằng, sữa mẹ được tạo thành từ v.ú của người phụ nữ sau khi có thai. Rồi mọi người chỉ dừng lại ở đó mà ít ai quan tâm đến “nguồn gốc” hình thành của sữa mẹ. Theo các chuyên gia, sữa mẹ vốn được “tạo thành” từ một “công thức có sẵn”, đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất của con nhỏ.

Một số thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ được sản xuất ngay tại chỗ trong “nang sữa” của tuyến vú từ các phân tử hữu cơ vi sinh có trong cơ thể mẹ mà không phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mẹ.

Và một số thành phần dinh dưỡng khác có trong sữa mẹ là nhờ được truyền trực tiếp từ huyết thanh của mẹ vào thời điểm tạo sữa, nghĩa là nó sẽ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mẹ.

Khoa học cũng đã chứng minh, sữa mẹ mang lại cho bé rất nhiều lợi ích mà sữa công thức không thể đem lại. Đây cũng chính là yếu tố đinh giúp bé được khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Vậy nên sẽ chẳng có gì là sai khi người ta nói rằng, sự ngọt lành của dòng sữa mẹ chính là sự kết tinh của những thứ đẹp đẽ, thuần khiết và quý giá nhất của cơ thể mẹ cùng với trọn vẹn tình yêu thương mẹ dành cho con.
Bằng lòng chấp nhận những thiệt thòi, đồng ý dùng những thứ quý giá và tốt đẹp nhất của chính mình để đổi lấy sự vui khỏe cho con nhỏ, người mẹ thực sự xứng đáng được yêu thương và san sẻ.
Bằng video HƯỚNG DẪN MASSAGE BẦU NGỰC HẠN CHẾ TẮC TIA SỮA này, HOME CARE mong muốn sẽ gửi đến mẹ những kinh nghiệm giá trị, giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trên hành trình làm mẹ bỉm. 
Hiện tại Home Care đang cung cấp các sản phẩm chăm sóc mẹ & bé và nhiều gói dịch vụ chăm sóc khác.Như dịch vụ chữa tắc tia sữa ngay tại nhà

HOME CARE – HỆ THỐNG CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trụ sở chính: Liên Cơ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1900 0387 | 0973.871.376 | 096 213 15 15

Website : https://spasausinh.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/homecarelamdepsausinhtainha/

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP
    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x