Gen nịt bụng giảm eo sau sinh Home Care

Hỗ trợ các mẹ sau sinh giảm eo hiệu quả

Lí do bạn nên chọn sản phẩm

Co dãn, làm từ cotton thoáng, dễ vệ sinh và sử dụng, không cuộn không đau, định hình cột sống và thắt lưng

-25%

Thành phần sản phẩm

Từ vài cotton thoáng khí, co dãn thoải mái

Lí do bạn nên chọn sản phẩm

Co dãn, làm từ cotton thoáng, dễ vệ sinh và sử dụng, không cuộn không đau, định hình cột sống và thắt lưng

Thành phần sản phẩm

Từ vài cotton thoáng khí, co dãn thoải mái

-25%
200.000  150.000 -25%
Mua ngay

GEN NỊT BỤNG GIẢM EO SAU SINH HOME CARE

Với bất kì chị em phụ nữ nào mà nói, ai cũng yêu cái đẹp và mong muốn mình đẹp như hình mẫu lí tưởng. Thông thường, chị em hay đề cập tới vấn đề như: giảm cân, giảm mỡ, giảm eo… Đặc biệt, với chị em phụ nữ sau sinh thì vấn đề này lại được nhắc tới ngày một nhiều hơn. Cơ địa sau sinh mỗi người khác nhau, có người về dáng nhanh, có người cả năm sau vẫn nguyên form cũ, vòng 2 quá khổ, khiến nhiều chị em tự ti, stress. Đó là lí do mà Home Care chia sẻ với các mẹ sau sinh một sản phẩm có công dụng tốt hỗ trợ các mẹ trong quá trình giảm eo, về dáng sau sinh hiệu quả.

Công dụng của gen nịt bụng giảm eo

Đương nhiên, công dụng chính của gen nịt bụng sẽ là hỗ trợ giảm eo cho các mẹ sau sinh, ngoài ra vẫn còn một số công dụng khác.

  • Hỗ trợ định hình form bụng, nhanh hồi phục dáng eo cho mẹ: sau sinh, các mô mỡ ở bụng tăng lên, tuy nhiên mô mỡ này ở dạng mềm, có thể thu nhỏ kích thước nhờ tác động bên ngoài kết hợp bên trong, không săn chắc như vùng nhiều cơ nên có khả năng thu nhỏ dễ dàng hơn. Gen nịt bụng giúp thu gọn bớt phần mô mỡ thừa này thành một form bụng nhỏ hơn, tác động khiến các mô mỡ tan ra và giảm eo dần dần.
  • Hỗ trợ định hình cột sống, thắt lưng và giảm đau nhức: Sau sinh cơ thể mẹ nhạy cảm, dễ đau nhức mỏi các xương khớp, đặc biệt là xương cột sống ảnh hưởng khi mang bầu nặng 9 tháng. Đặc biệt với các mẹ sinh mổ có gây tê cột sống lại càng ảnh hưởng. Chính vì vậy gen nịt bụng giúp định hình cột sống thẳng hơn, vùng thắt lưng bớt đau mỏi mỗi khi hoạt động hay ngồi lâu.

Hướng dẫn sử dụng đúng cách

Thời gian sử dụng

Đối với các mẹ sinh thường, nên sử dụng đai sau 20 ngày sinh, các mẹ sinh mổ thường sau 1 tháng mục đích để sản dịch sau sinh ra hết và vết mổ lành sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe các mẹ.

Mỗi ngày nên đeo từ 6-8 tiếng để đạt hiệu quả tốt. Thời gian đầu chưa quen có thể đeo từ 2-3 tiếng và tăng dần để tránh khó chịu.

Gen nịt bụng có 2 nấc dán dành cho mẹ sau sinh tùy theo kích thước vòng 2. Ban đầu, bạn nên dùng nấc 2 (cho vòng bụng to) sau đó giảm dần vào nấc 1 (vòng bụng nhỏ hơn) để tránh phần bụng bị ép chặt quá gây khó chịu và đau.

Cách dùng hiệu quả

Dùng gừng săn bụng thoa đều và massage mạnh 20-30 phút trước, sau đó mới lau sạch và dùng gen nịt bụng để tăng thêm hiệu quả sử dụng.

Đồng thời, các mẹ cần kết hợp chế độ ăn uống sau sinh dinh dưỡng, lành mạnh, nghỉ ngơi hiệu quả để đạt được như mong muốn nhé!

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ Home Care theo hotline 0962.131.515 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng mẹ nhé!

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x