Gen latex giảm eo

Hỗ trợ siết eo về dáng eo con kiến hiệu quả

Thành phần

Từ các thanh thép non tạo form và cao su non co dãn siêu đàn hồi

-8%

Ưu điểm

Có thanh nới đai tiện lợi, chất lượng cao, có có dãn không gò bó hai bên hông

Thành phần

Từ các thanh thép non tạo form và cao su non co dãn siêu đàn hồi

Ưu điểm

Có thanh nới đai tiện lợi, chất lượng cao, có có dãn không gò bó hai bên hông

-8%
750.000  690.000 -8%
Mua ngay

Latex là gì?

Latex có nghĩa là cao su non, chất liệu co dãn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Những sản phẩm gen nịt bụng làm từ Latex đều có khả năng đàn hồi siêu tốt và độ bền cực cao. Cao su non khác với cao su thường ở chỗ cao su non đã được loại bỏ nhiều thành phần protein gây hại cho da và có sức đàn hồi tốt hơn nhiều. Đai latex nào cũng có thành phần cao su non giúp đàn hồi, co dãn dễ hơn.

Ưu điểm của Đai Latex Home Care

Khi mua Gen Latex Home Care, chị em được tặng kèm một thanh nới đai tiện dụng, dành cho những ai bị lỡ cỡ.

Gen latex co dãn thoải mái, đồng thời có xương thép dẻo định hình chuẩn vòng eo, cao su non co dãn giúp co hồi vòng bụng về đúng form eo.

Phần khung xương thép non dẻo của Latex có thể ôm vừa khít cơ thể, linh động theo từng uyển chuyển của người dùng. Cùng với đó là lớp cao su non linh hoạt kết hợp với cotton thấm hút mồ hôi triệt để. Nhờ đó mà người dùng đai Latex không bị khó chịu khi sử dụng.

Hai bên có dây đeo vai cố định không khiến đai bị trượt, dây co dãn thoải mái.

Lưu ý khi sử dụng latex

Các dòng sản phẩm đai Latex thế hệ mới được thiết kế khá thông minh và thân thiện. Tuy nhiên, khi sử dụng đai gen Latex bạn cần lưu ý:

– Không sử dụng khi vừa mới ăn no hoặc đeo trước khi ăn

– Nên sử dụng liên tục vài giờ mỗi lần đeo. Để có hiệu quả giảm eo, định hình cơ thể nên sử dụng thường xuyên, kết hợp các phương pháp luyện tập phù hợp.

– Với phụ nữ sau sinh, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe để sử dụng. Những mẹ sinh mổ không nên sử dụng ngay, nên đợi vết mổ lành và cơ thể phục hồi.

– Dùng đai Corset Latex đúng size, phù hợp với cơ thể để có kết quả tốt nhất. Hiện nay dòng sản phẩm Latex gen bụng được bán ở nhiều nơi. Muốn mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín. Bạn có thể tham khảo sản phẩm đai Latex giảm mỡ bụng tại Home Care.

 

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x