Dưỡng phục linh chống nắng

Dưỡng trắng hồng da, chống nắng chỉ số SPF 30++

Lí do bạn nên chọn sản phẩm

Kem dưỡng 3 trong 1 - Dưỡng trắng, làm mềm da, chống nắng chỉ số SPF 30++ đặc biệt sáng vùng da sạm

-16%

Thành phần sản phẩm

Từ bạch cập, bạch phục linh, collagen và một số thảo dược quý khác

Lí do bạn nên chọn sản phẩm

Kem dưỡng 3 trong 1 - Dưỡng trắng, làm mềm da, chống nắng chỉ số SPF 30++ đặc biệt sáng vùng da sạm

Thành phần sản phẩm

Từ bạch cập, bạch phục linh, collagen và một số thảo dược quý khác

-16%

Dưỡng phục linh chống nắng có chứa bạch phục linh, bạch cạp, collagen và các loại thảo dược khác có công dụng dưỡng, làm trắng sáng da. Ngoài ra, sản phẩm còn có chống nắng chỉ số 30++ cũng như góp phần làm mềm da, sáng da, da trắng hồng tự nhiên hơn và kích thích tái tạo collagen cho da căng bóng, tươi trẻ

500.000  420.000 -16%
Mua ngay

Giới thiệu sản phẩm

Dưỡng phục linh chống nắng là sản phẩm đi kèm chung với ủ trắng Phục Linh sẽ cho ra kết quả làn da bật tone trông thấy. Đánh bay các thâm sạm trên body hiệu quả, đặc biệt các vùng da nách, cổ, bẹn sau sinh bị thay đổi nội tiết tố.

Thành phần cấu tạo

Dưỡng phục linh chống nắng có chứa bạch phục linh, bạch cạp, collagen và các loại thảo dược khác có công dụng dưỡng, làm trắng sáng da. Ngoài ra, sản phẩm còn có chống nắng chỉ số 30++ cũng như góp phần làm mềm da, sáng da, da trắng hồng tự nhiên hơn và kích thích tái tạo collagen cho da căng bóng, tươi trẻ.

Cách sử dụng hiệu quả

Các mẹ sử dụng kem dưỡng hàng ngày toàn thân, bôi lớp mỏng nhẹ và vỗ đều để thẩm thấu tốt hơn. Nên sử dụng kết hợp với Ủ trắng tuần 1-2 lần để bật tone da nhanh chóng. Nên bôi vào buổi sáng và trước khi ra nắng khoảng 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ hỗ trợ chống nắng ở chỉ số 30++, tuy nhiên mức độ nắng ngoài trời có thể nên dùng 45-50++. Nên nếu bắt buộc ra ngoài, các mẹ vẫn nên dùng thêm kem chống nắng có chỉ số cao hơn.Bên cạch đó kết hợp quần áo bảo hộ chống nắng kỹ càng để bảo vệ da tối ưu nhé!

Mua dưỡng phục linh ở đâu tốt?

HOME CARE là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp sau sinh tại nhà cho mẹ và bé.

Website: https://spasausinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamThienNhienHomeCare

Hotline:0934.60.2525

Địa chỉ: A28, Ngách 3/10, Liên Cơ, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

TOP
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x