Home Care Spa chăm sóc mẹ và bé tại nhà
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0962.131.515 - 0973.871.376
Mạng xã hội Home Care:
 
 

Thông tin chi tiết sản phẩm

GEN nịt bụng giảm eo sau sinh

 
Xuất xứ:
Quy cách:
Đóng gói
Giá bán:
170.000 đ 210.000 đ
File thông tin:
Không có
 
 
Đặt số lượng:

Tác dụng: Giữ thẳng cột sống thắt lưng và giảm dau thắt lưng, giúp bụng sau sinh và bụng sổ về form nhanh chóng

 

Trong thời gian mang thai vòng bụng của các mẹ thường tăng lên đáng kể. Một phần da bụng bị giãn sẽ hình thành da thừa, vùng bụng nhăn nheo và tích tụ mỡ khiến chị em vô cùng lo lắng. Hôm nay, Home Care sẽ giúp chị em phụ nữ loại bỏ nỗi lo đó với Đai nịt bụng chống cuộn chống gãy gập

GEN nịt bụng giảm eo sau sinh
GEN nịt bụng giảm eo sau sinh

⏩ Với Gen Nịt Bụng Định Hình Eo Thon 2 lớp Thun cao cấp bạn không còn lo ngại gì đối với vòng 2 quá khỏ, nhiều ngấn mỡ,...Gen Nịt Bụng Định Hình Eo Thon 2 lớp Thun sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho phụ nữ mới sinh con, hoặc vòng 2 tích tụ mỡ nhiều theo thời gian. Với Gen Nịt Bụng Định Hình được thiết kế với 2 lớp quấn bụng rất chặt và chắc , chỉ có thể mở ra bằng tay bạn, hoàn toàn không thể tự bung ra nếu bạn cố sức thở mạnh hoặc khom người.

⏩ Được làm bằng chất liệu thun cotton có độ đàn hồi cao, chiếc Đai nịt bụng chống cuộn,chống gãy gập sẽ giúp thu gọn, ôm sát và định hình vùng bụng, giải quyết những nỗi lo về vòng 2 không hoàn hảo của bạn.

⏩ Với thiết kế các bảng thun song song nhau và cách khoảng 0.2cm giữa 2 bảng thun để bạn cảm thấy thoáng khí và thoải mái hơn khi mặc.

⏩ Các bảng thun loại cao cấp và độ dày 2mm với độ bền cưc kì tốt , bạn có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên không lo việc thun bị giãn như các gen bụng thun thông thường.

⏩ Gen có 2 lớp nịt , lớp bảng to quấn bên trong và một bảng thun rộng dán chặt 1 vòng bên ngoài (như hình) . Vì được dán 2 lớp Gen được dán rất chắc chắn.

⏩ Sử dụng Gen Nịt Bụng Định Hình Eo Thon 2 lớp Thun cao cấp không những mang lại cho bạn một vòng eo thon một cách nhanh nhất mà con giúp bạn giảm mỡ vùng bụng một cách nhẹ nhàng, lâu dài không tốn thời gian và công sức. Bạn có thể giảm mỡ bụng mọi lúc mọi nơi, khi làm việc tại công sở, làm việc nhà hoặc đi chơi,... Chỉ cần quấn gen vào bạn có thể làm thon dọn vóc dáng ngay lập tức.

⏩ Phía sau gen gồm 2 sợi gân bảng dẹp định hình để lưng bạn luôn thẳng khi dùng, giúp định hình vóc dáng đửng thẳng ngồi thẳng cho bạn.

⏩ Đai gen bụng , nịt bụng sau sinh được thiết kế lỗ thoáng li ti giúp thoát hơi ẩm và tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi mang. Nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh cho người phụ nữ.

⏩ Đai gen bụng sau sinh có nhiều nấc cho mẹ điều chỉnh độ rộng phù hợp với các mẹ từ 55 đến 75kg.

💥 💥 Thông tin sản phẩm đai gen bụng kép :

- Tên sản phẩm: Đai gen nịt bụng giảm mỡ kép

- Màu: Da

- Chiều cao: 22,5 cm

- Chiều ngang: 95 cm

- Chất liệu: sợi cotton tổng hợp

- Kích thước: Free size
 

 

Sản phẩm mới xem

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Kết nối với Home Care