Blog

Quy trình sản xuất Thảo dược tắm Ích Nhi tại Home Care

14/08/202177

Thảo dược tắm Ích Nhi Home Care trị rôm sảy tốt cho trẻ

1. Thành phần trong thảo dược tắm Ích Nhi

Thảo mộc tắm Ích Nhi có các thành phần chính như: lá sài đất, hương nhu, nụ hoa hồi, sả, trà xanh, hạt mùi và một số thảo dược khác. Trong đó, thành phần chủ đạo là lá sài đất bởi sài đất là một loại cây có tính kháng viêm tiêu độc rất tốt, đặc biệt lành tính và an toàn cho làn da nhạy cảm nhất như làn da của trẻ sơ sinh.

2. Công dụng và cách dùng sản phẩm hiệu quả

Công dụng của thảo dược tắm Ích Nhi là giúp chữa ôm sảy, mụn cà kê, hăm da hay các vết mẩn ngứa trên da bé hiệu quả, an toàn. Ngoài ra còn làm sạch da, kháng viêm tốt.

Khi dùng, các mẹ chỉ cần ủ túi thảo dược tắm với khoảng 1 lít nước sôi khoảng 30 phút đến khi nước chuyển màu vàng sậm, có mùi thơm nhẹ. Các mẹ vắt túi lọc cho phần nước bên trong ra hết, sau đó pha thêm nước tùy vào lượng nước tắm cho bé mỗi lần từ 5-10 lít ở nhiệt độ khoảng 36.5 độ C.

Nếu thấy con có dấu hiệu mụn cà kê hay nổi mẩn ngứa, các mẹ tắm cho con 1-2 lần mỗi ngày, nếu tình trạng nặng có thể tắm 2 túi lọc/ lần để nước đặc nhất có thể. Hoặc các mẹ có thể dùng làm nước tráng người cho con sau khi tắm sạch bằng sữa tắm thông thường. Nên tráng người cho con trong vòng 2-5 phút tùy ngày tuổi để các thảo mộc thẩm thấu vào da bé, hỗ trợ điều trị tình trạng da tốt hơn.

Điểm tiện lợi của Thảo dược tắm Ích Nhi là các mẹ không cần lo tìm kiếm các loại lá theo công thức truyền thống, đã sao khô, phơi khô hay mất công đun nước, chia liều lượng để tắm cho bé nữa. Nhất là với các mẹ ở thành phố thì các loại cây dân gian như sài đất rất hiếm tìm và giá cả rất đắt, lại không thể bảo quản lâu. Tuy nhiên, thảo dược tắm Ích Nhi của Home Care đã được làm sạch, sấy khô và đóng 2 lớp túi lọc dai, đảm bảo vệ sinh và tiện lợi.

Quy trình các bước sản xuất thảo dược tắm tại nhà máy

Sản phẩm được sản xuất theo quy trình thủ công tại nhà máy, đảm bảo sự tỉ mỉ, cận thận và chau chuốt tới từng túi lọc thảo mộc.

Quy trình sản xuất thảo mộc tắm có 7 bước:

  • Bước 1: Sơ chế sạch và phơi khô thảo mộc bằng nhiệt độ nắng tự nhiên ngoài trời
  • Bước 2: Gom thảo mộc cho vào máy sấy và máy tiệt trùng vi khuẩn tự nhiên
  • Bước 3: Nghiền thảo mộc nhỏ (không vụn) để đóng túi lọc và dễ ủ hơn khi sử dụng
  • Bước 4: Đóng túi lọc lần 1 theo định lượng cài đặt sẵn trên máy
  • Bước 5: Đóng thêm 1 lớp túi lọc đảm bảo thảo mộc không bị rơi bên ngoài, dạng túi rút tiện lợi và chia 8 túi lọc/ 1 túi nilon
  • Bước 6: Mang đi hút chân không các túi thảo dược đã chia để đảm bảo sạch ẩm, tiệt trùng, tránh nấm mốc ở thảo dược
  • Bước 7: Đóng hộp và dán tem nhãn của Home Care để chuẩn bị vận chuyển tới khách hàng.

Để tạo ra mỗi túi thảo mộc tắm trị rôm sảy cho bé, Home Care phải trải qua rất nhiều giai đoạn để thực hiện, đảm bảo vệ sinh, an toàn, hiệu quả cho khách hàng khi sử dụng.

Làm sao để mua thảo mộc tắm cho bé?

Để liên hệ đặt lịch chăm sóc trải nghiệm tại nhà, mẹ vui lòng liên hệ Home Care qua các kênh sau:

 

Để lại thông tin cho chúng tôi

    TOP