Home Care Spa chăm sóc mẹ và bé tại nhà
Thông tin khuyến mại  |  Hotline: 0962.131.515 - 0973.871.376
Mạng xã hội Home Care:
 
 

Làm thế nào để biết bạn có bị xổ bụng không?

Làm thế nào để biết bạn có bị xổ bụng không? Nằm co chân và nâng vai lên rồi lấy ngón tay ấn vào giữa bụng phần trên rốn. Nếu cảm thấy một khoảng cách giữa 2 cơ thì bạn đang bị rồi. Tuỳ mỗi người, khoảng cách này có thể từ 1, 2 ngón tay cho tới cả nắm đấm cho những trường hợp nghiêm trọng. Nếu quá nghiêm trọng thì có thể khắc phục bằng phẫu thuật. Người bị ít sau 1 thời gian thì cơ sẽ tự liền. Còn người bị nặng sẽ mất thời gian và khổ luyện hơn. Còn nếu cố gắng mãi mà không thấy có tiến triển thì phải đi gặp chuyên gia.

Vì thế việc tập luyện đúng cách rất quan trọng. Có những động tác tập bụng không những không cải thiện được vấn đề mà còn làm cho nó tồi tệ hơn. Những động tác yoga như up-dog (chó úp mặt), cow pose (động tác bò), triangle pose (tam giác)… Động tác tập bụng nâng cả chân và vai, hay nâng 2 chân lên (double leg extension), gập bụng (crunches), đạp xe (bicycles),… sẽ không tốt với người bị bệnh này.

Nếu bạn thấy khoảng cách giữa 2 cơ này dưới 2 ngón tay thì cơ bụng đang dần liền lại rồi. Tin vui là phụ nữ ở bất kỳ lứa tuổi nào, sinh con bao nhiêu lần, đều có thể lành lại được. Cùng với việc tập luyện và ăn uống lành mạnh nữa thì sẽ rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời giảm mỡ được ở khu vực này nên cho dù có sinh con bao nhiêu lần thì vẫn có thể có bụng 6 múi được nhé.

02/04/2018
 

Nhận báo giá

Đăng ký thông tin nhận tư vấn Miễn Phí

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
 
  Đăng Ký
 

Kết nối với Home Care