Kem dưỡng hạnh nhân

Cấp dưỡng sâu, làm mềm da, căng bóng da hiệu quả

Ưu điểm

Từ nhiên nhiên, nhẹ dịu, thẩm thấu ngay trên da, mùi thơm dễ chịu

-3%

Công dụng

Khóa lớp cấp ẩm cho da, dưỡng căng bóng da, sáng da, tái tạo collagen

Ưu điểm

Từ nhiên nhiên, nhẹ dịu, thẩm thấu ngay trên da, mùi thơm dễ chịu

Công dụng

Khóa lớp cấp ẩm cho da, dưỡng căng bóng da, sáng da, tái tạo collagen

-3%
360.000  350.000 -3%
Mua ngay

Kem dưỡng hạnh nhân

Là phụ nữ, ai cũng muốn có một làn da căng mịn, không mụn, không nám sạm hay lão hóa sớm. Một trong những bước skin care quan trọng để tránh tình trạng này chính là bước kem dưỡng, cấp ẩm sâu cho da. Kem dưỡng hạnh nhân là một trong những sản phẩm có khả năng cấp dưỡng tốt, đặc biệt với những nàng thường xuyên trang điểm thì đây là một bước dưỡng nền tuyệt vời.

Thành phần trong kem dưỡng hạnh nhân

Kem dưỡng hạnh nhân Home Care có thành phần chính từ dầu hạnh nhân, vitamin B3, alphabutin, cùng một số dưỡng chất khác nhằm cung cấp độ ẩm cho da.

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm

Với công dụng làm căng da, sáng da, cung cấp độ ẩm cho da cũng như tạo độ đàn hồi tốt cho da, sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, không chỉ mẹ bầu hay mẹ sau sinh. Sự khác biệt của sản phẩm là được làm nên từ các thành phần tự nhiên, không bảo quản hóa học, không cồn, cũng không nhiều hương liệu. Khi thoa lên da, các mẹ sẽ cảm hấy mùi hương ngọt nhẹ nhàng lúc ban đầu, sau đó sẽ tan dần chứ không bám mùi lâu trên da gây khó chịu, nhất là các mẹ sau sinh hay mẹ bầu thường “sợ” nhiều mùi khác nhau.

Ưu điểm và cách sử dụng hiệu quả kem dưỡng hạnh nhân

Sản phẩm kem dưỡng hạnh nhân dạng kem mềm, thẩm thấu nhanh vào da, khi thoa, các mẹ vỗ nhẹ thì sẽ thấy mát dịu và kem thẩm thấu ngay vào da, không hề bết dính. Về cách sử dụng, hãy sử dụng kem dưỡng ở bước khóa cuối cùng sau khi đã rửa mặt – tẩy da chết – đắp mặt nạ – thoa serum. Lớp kem dưỡng này sẽ giúp củng cố lại những lớp dưỡng trước đó, tạo lên một lớp khóa ẩm an toàn, hiệu quả và vừa đủ để làn da hoạt động tái tạo trong suốt một đêm ngủ. Nên sử dụng mỗi ngày vào ban đêm trước khi đi ngủ để có thể thẩm thấu tốt nhất trên da. Ngoài ra nếu sử dụng buổi sáng các mẹ có thể sử dụng lót một lớp làm nền dưỡng trước khi make up cũng rất tốt cho da.

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hotline 0981.362.539 hoặc tổng đài 19000387 (trực giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng!

 

TOP